Ly giấy cà phê giải pháp bảo vệ sức khỏe người sử dụng

Meta: Ly giấy là một giải pháp bảo vệ sức khỏe người dùng mà các nhà kinh doanh nên sử dụng. Liệu có đúng hay không? Hãy tham khảo ngay các thông tin sau đây.

Key: Ly giấy

====

Ly giấy Lac Viet’s Farm – Giải pháp bảo vệ sức khỏe người sử dụng

Những chiếc cốc nhựa hay ly thủy tinh đòi hỏi phải lau rửa và vệ sinh rất nhiều làn mới có thể mang ra cho khách hàng sử dụng. Vì thế, nhiều nhà kinh doanh muốn tìm đến các sản phẩm mang lại sự tiện dụng cũng như đảm bảo sức khỏe cho người dùng Và ly giấy được xem là một giải pháp bảo vệ sức khỏe người sử dụng mà khách hàng nên tham khảo.

Thông tin cơ bản về sản phẩm

Để khách hàng có thể hình dung rõ hơn, chúng tôi xin đưa ra các thông tin cơ bản nhất về sản phẩm như sau:

  • Mã sản phẩm: LG Lac Viet.
  • Kích thước: Loại 12 oz có kích thước rơi vào khoảng 115mm x 80mm x 50mm (Cao x Miệng x Đáy).
  • Giá bán: Liên hệ với đơn vị bán hàng.
  • Đơn vị sản xuất: Minh Đức Company.

Ly giấy cà phê do Minh Đức Company sản xuất

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Ly giấy Lac Viet’s Farm được làm từ tinh bột giấy cao cấp để đảm bảo an toàn nhất cho sức khỏe người sử dụng. Bên cạnh đó, công nghệ sản xuất tân tiến cùng hệ thống máy móc hiện đại sẽ giúp cho ly giấy cà phê trở thành sự lựa chọn số 1 của người tiêu dùng.

Với cách thiết kế đơn giản nhưng lại mang đến cho người dùng cái nhìn ấn tượng về những chiếc ly giấy giá rẻ. Theo đó, ly giấy được in hình tượng của chú chim Lạc màu vàng kèm theo hình chiếc lá giống như cánh chim. Đây là cách quảng bá thương hiệu cho nông trại LacViet’s đến với người tiêu dùng. Mặt khác, sản phẩm là hình tượng khá mới mẻ nên được phần đông các đơn vị kinh doanh dịch vụ lựa chọn sử dụng.

Màu sắc của ly giấy Lac Viet’s Farm chủ đạo là màu trắng để làm nổi bật màu xanh của lá cây và màu vàng của chú chim Lạc. Điều này giúp cho những chiếc ly trở nên bắt mắt hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, dòng chữ Lac Viet’s Farm được in lên ly với màu xanh đậm lá cây một cách rõ ràng sẽ giúp cho người dùng có thể nhận biết thông tin nhanh chóng.

Hình tượng của chú chim Lạc kèm theo hình chiếc lá bắt mắt người dùng

Có lẽ yếu tố sức khỏe người sử dụng được các đơn vị kinh doanh ưu tiên đặt lên trên hàng đầu. Vì thế, ly giấy do Minh Đức sản xuất đều phải lựa chọn những nguyên liệu tốt nhất để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

Bên cạnh đó, lớp phủ nhựa PE cao cấp ở bên trong và bên ngoài sẽ giúp cho những ly giấy Lac Viet’s Farm chịu được nhiệt độ (nóng và lạnh) một cách tốt nhất. Vì thế, người dùng có thể cầm ly một cách thoải mái mà không lo bị bỏng hay lạnh quá mức. Mặt khác, lớp phủ PE của ly giấy đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế sẽ không sản sinh ra các loại hóa chất độc hại cho cơ thể con người.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về ly giấy Lac Viet’s Farm – Giải pháp bảo vệ sức khỏe người sử dụng. Hy vọng bài viết sẽ giúp cho khách hàng có được sự lựa chọn phù hợp cho công việc kinh doanh của mình.

 

 

Viết một bình luận

ly giấy tphcm ly giấy minh đức ly giấy giá rẻ ly giấy cốc giấy ly giấy in sẵn ly giấy tự huỷ Ly giấy Bách Hoá Xanh Mua ly giấy tphcm Bảng giá ly giấy Ly giấy, tô giấy Mẫu ly giấy đẹp Giá ly giấy cafe take away Sản xuất ly giấy Công ty sản xuất ly giấy ly giấy không in ly giấy in sẳn ly giấy trằng trơn Giá ly giấy dùng 1 lần Ly giấy có nắp giá rẻ Giá ly giấy và ly nhựa Ly giấy Gò Vấp Ly giấy trắng Ly giấy bán lẻ tphcm Mua ly giấy ở đâu hcm Giá ly giấy 500ml Địa điểm bán ly giấy cốc giấy cà phê coc giay cafe ly giấy trà sữa ly giấy cà phê Mua ly giấy ở đâu tphcm Bán ly giấy tphcm Mua ly giấy ở cho lớn Cửa hàng bán lẻ ly giấy Ly giấy cho lớn công ty giấy in ly giấy trà sữa in ly giấy cà phê lót ly giấy ly giấy cà phê mang đi ly giấy giấy 30-4 giay bao bì giấy in ly nhựa in ly nhua gia re in ly coc giay coốc giấy ly giay bao bi giay ly sỉ lẻ cốc giấy dùng 1 lần bảng giá ly nhựa in ly nhua giày thể thao nữ màu trắng Bán ly giấy In ly giấy giá rẻ TPHCM Ly giấy 4 oz Ly giấy 100 ml Ly giấy 4.5 oz Ly giấy 130 ml Ly giấy 5.5 oz Ly giấy 155 ml Ly giấy 7 oz Ly giấy 210 ml Ly giấy 9 oz có loại 1PE Ly giấy 2PE Ly giấy 265 ml Ly giấy 12 oz có loại 1PE Ly giấy 310 ml Ly giấy 16 oz Ly giấy 450 ml Ly giấy 22 oz Ly giấy 650 ml Ly giấy 32 oz Ly giấy 960 ml