Ly nhựa 360ml – Mẫu ly nhựa tiện dụng hiện nay

Ly nhựa 360ml – Mẫu ly nhựa tiện dụng hiện nay

Ngày nay, ly bằng nhựa được thiết kế đa dạng về kiểu dáng, kích thước để đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau. Trong đó, Ly nhựa 360ml được lựa chọn sử dụng phổ biến để đựng đồ uống tại các quán cà phê, quán trà sữa,… Loại ly nhựa này có những đặc điểm nổi bật gì? Cùng tìm hiểu bài viết để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Mẫu ly nhựa 360ml

Ly nhựa 360ml có thiết kế nhỏ gọn và được sản xuất với 2 loại chất liệu là lựa Pet và nhựa PP. Ly bằng nhựa dung tích 360ml được thiết kế sử dụng linh hoạt cả nắp bằng và nắp cầu tùy vào nhu cầu sử dụng. Loại ly này phù hợp sử dụng đựng các loại thức uống nóng hoặc lạnh ở quán trà sữa, quán cà phê,… Mẫu ly 360ml này được sử dụng phổ biến ở văn phòng, các khu vực công cộng,…

Ly nhựa 360ml

Ưu điểm của các loại ly nhựa 360ml

Hiện nay, ly bằng nhựa dung tích 360ml được sản xuất từ 2 loại nhựa là nhựa PP và nhựa Pet. Vậy ly 360ml bằng nhựa pet và ly 360ml bằng nhựa PP có những ưu điểm gì?

Ly nhựa PP 360ml

Ly dung tích 360ml bằng nhựa PP có khả năng chịu được nhiệt độ cao, nên phù hợp sử dụng để đựng các loại đồ uống nóng. Khả năng chịu được nhiệt độ cao, giúp nước uống đựng trong ly không bị biến chất trong thời gian lâu.

Ly sản xuất bằng nhựa PP có thể sử dụng nắp cầu hoặc ép màng ở miệng ly chắc chắn. Đặc điểm này giúp đồ uống đựng trong ly không bị đổ ra bên ngoài.

Ly nhựa Pet 360ml

Ly dung tích 360ml sản xuất bằng nhựa Pet là một trong các thiết kế ly nhựa giá rẻ hiện nay. Chính vì vậy, loại ly có dung tích 360ml này được ưa chuộng sử dụng hiện nay. Ly bằng nhựa Pet có màu trong suốt dễ dàng trong việc in nội dung trên ly.

Ly nhựa Pet 360ml in nội dung dễ dàng và bắt mắt

Ly bằng nhựa Pet có độ bền cao, tính mềm và dẻo tốt, đảm bảo thức uống không bị biến chất. Ngoài ra, loại nhựa này còn giúp đồ uống không bị đổ ra ngoài trong quá trình giao đồ uống cho khách hàng.

Minh Đức – Đơn vị cung cấp ly nhựa 360ml chất lượng

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Sản Xuất Bao Bì Giấy Minh Đức là đơn vị chuyên cung cấp ly nhựa 360ml chất lượng và uy tín hiện nay. Các thiết kế ly dung tích 360ml của công ty luôn được khách hàng đánh giá cao. Vì sao loại ly này của Minh Đức lại được đánh giá cao? Sau đây là một số lý do bạn không nên bỏ qua ly có dung tích 360ml của đơn vị:

  • Ly nhựa 360ml được Minh Đức sản xuất bằng chất liệu nhựa Pet. Đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng và đảm bảo về chất lượng thức uống đựng trong ly.
  • Chất liệu nhựa Pet sử dụng sản xuất có nguồn gốc rõ ràng và cam kết về chất lượng.
  • Quy trình sản xuất khép kín, hiện đại và được kiểm tra tỉ mỉ từng khâu, đảm bảo chất lượng sản phẩm.
  • Giá thành ly hợp lý và cạnh tranh với các đơn vị khác trên thị trường.
  • Nội dung in trên ly rõ nét, bắt mắt, sắc sảo đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng.

Trên đây là thông tin về ly nhựa 360ml, mẫu ly tiện dụng và được sử dụng phổ biến hiện nay. Hy vọng, bài viết giải đáp được vấn đề bạn đang tìm hiểu. Liên hệ hotline 0913858591 hoặc 0975833547 để được tư vấn chi tiết nhé.

 

Viết một bình luận