Quy trình sản xuất ly giấy tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm

Quy trình sản xuất ly giấy tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm

Ly giấy, sản phẩm xuất hiện khá nhiều trên thị trường và được người dùng ưa chuộng vì thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Vậy quy trình sản xuất ly giấy có đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm?

Quy trình sản xuất ly giấy

Quy trình sản xuất ly giấy cũng khá công phu. Ban đầu, bột giấy mịn được cán mỏng, sau đó ép với nhau bằng áp lực lớn tạo sự kết dính. Vì hạt giấy có bản chất hút ẩm cao nên trong môi trường tự nhiên chúng đã có thấm hơi nước, chỉ cần 1 lực vừa phải là có thể kết dính chúng thành từng tấm. Sau khi thành hình, chúng được lót một lớp bằng nhựa và sáp để ngăn chặn chất lỏng thấm ra ngoài.

Quy trình sản xuất ly giấy

Ngày nay, người ta thường sử dụng PE để lót ly giúp rút ngăn quy trình sản xuất ly giấy, ngăn không cho chất lỏng và không khí đi qua. Đây cũng là chất liệu an toàn với sức khỏe của người dùng. Tráng PE 1 hoặc 2 mặt xong, những tấm giấy phải trải qua giai đoạn bế mới trở thành những chiếc ly giấy mà chúng ta thường thấy.

Tầm quan trọng của những chiếc ly giấy đối với ngành F&B

Ly giấy quan trọng như thế nào

Có thể nói, ly giấy là chìa khóa mở ra tương lai mới cho ngành F&B, hiện tại chúng ta vẫn chưa tìm được sản phẩm thay thế có chi phí và sự tiện ích ngang ngửa với chúng. Bên cạnh đó thì ly giấy còn đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người dùng, chi phí sản xuất đại trà thấp.

Ly giấy dễ in ấn, dễ in tem nhãn, chỉ cần in trực tiếp, rất nhiều mẫu ly giấy của các thương hiệu cũng đang làm mưa làm gió.

Các loại ly giấy thông dụng hiện nay

Một số loại ly giấy thông dụng hiện nay

  1. Ly giấy có nắp

Đây là loại được sử dụng phổ biến vì nó giúp hạn chế việc đổ thức uống ra ngoài khi di chuyển. Nhưng nếu khách hàng sử dụng đồ uống ngay tại cửa hàng thì không cần đến nắp.

Đa số ly có nắp là loại nắp bằng, nắp cầu bằng nhựa, có lỗ nhỏ để xỏ ống hút xuyên qua. Ngoài ra, còn có loại nắp nóng và nắp lạnh, chi phí nắp nóng thường cao hơn vì khả năng chịu nhiệt và không gây độc hại cho người sử dụng.

  1. Ly giấy không nắp

Khác với loại ly trên, ly không nắp không được trang bị sẵn nắp để đóng mở nên tiết kiệm chi phí hơn, đây là sự lựa chọn phù hợp nhất ở các quán giải khát hiện nay.

  1. Ly giấy lạnh

Đây là loại ly thường dùng để đựng thức uống có nhiệt độ thấp hoặc có đá như trà sữa, cafe, hồng trà, nước ép, đá bào… loại ly này thường có dung tích dao động từ 12oz đến 16oz, gần đây còn xuất hiện một số loại ly có dung tích 24oz.

  1. Ly giấy nóng

Đây là sản phẩm được sử dụng nhiều ở văn phòng vì nó khá thân thiện và an toàn. Loại ly này được sử dụng cho đồ uống nóng như trà, cafe, socola nóng, thậm chí ở các quầy hàng dùng thử, chúng còn được đựng thức ăn nóng và chỉ dùng 1 lần.

Khi cần thêm thông tin, bạn có thể tham khảo một số bài viết khác tại website nhé!

Tag: ly giấy nóng, ly giấy lạnh, ly giấy có nắp

Viết một bình luận

ly giấy tphcm ly giấy minh đức ly giấy giá rẻ ly giấy cốc giấy ly giấy in sẵn ly giấy tự huỷ Ly giấy Bách Hoá Xanh Mua ly giấy tphcm Bảng giá ly giấy Ly giấy, tô giấy Mẫu ly giấy đẹp Giá ly giấy cafe take away Sản xuất ly giấy Công ty sản xuất ly giấy ly giấy không in ly giấy in sẳn ly giấy trằng trơn Giá ly giấy dùng 1 lần Ly giấy có nắp giá rẻ Giá ly giấy và ly nhựa Ly giấy Gò Vấp Ly giấy trắng Ly giấy bán lẻ tphcm Mua ly giấy ở đâu hcm Giá ly giấy 500ml Địa điểm bán ly giấy cốc giấy cà phê coc giay cafe ly giấy trà sữa ly giấy cà phê Mua ly giấy ở đâu tphcm Bán ly giấy tphcm Mua ly giấy ở cho lớn Cửa hàng bán lẻ ly giấy Ly giấy cho lớn công ty giấy in ly giấy trà sữa in ly giấy cà phê lót ly giấy ly giấy cà phê mang đi ly giấy giấy 30-4 giay bao bì giấy in ly nhựa in ly nhua gia re in ly coc giay coốc giấy ly giay bao bi giay ly sỉ lẻ cốc giấy dùng 1 lần bảng giá ly nhựa in ly nhua giày thể thao nữ màu trắng Bán ly giấy In ly giấy giá rẻ TPHCM Ly giấy 4 oz Ly giấy 100 ml Ly giấy 4.5 oz Ly giấy 130 ml Ly giấy 5.5 oz Ly giấy 155 ml Ly giấy 7 oz Ly giấy 210 ml Ly giấy 9 oz có loại 1PE Ly giấy 2PE Ly giấy 265 ml Ly giấy 12 oz có loại 1PE Ly giấy 310 ml Ly giấy 16 oz Ly giấy 450 ml Ly giấy 22 oz Ly giấy 650 ml Ly giấy 32 oz Ly giấy 960 ml